Súp gà thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    474

Mã số BS51

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1673 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 30.3g
    60.6%
  • Fat 166.3g
    213%
  • Carbs 40.6g
    14.76%
  • Net Carbs 35g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc nồi, trộn nước cốt gà với nước cốt dừa, lá chanh, sả, ớt thái chỉ, 1 cup rau mùi, gừng, muối, tiêu, khuấy đều, đun ở lửa vừa, nấu trong 20 phút, chắt lấy nước rồi bỏ lại vào nồi

    Bước 2

    Đun lại súp ở lửa vừa, cho dầu dừa, tôm, nước mắm, nấm, hành tây vào rồi đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 3

    Thêm nước cốt chanh và 1 tbsp rau mùi vào, khuấy đều rồi múc ra bát

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây